Chi tiết tin

A+ | A | A-

Bình Tú tổ chức Bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2017 - 2019

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 10:45 | 14/08/2017 Lượt xem: 3321

Sáng ngày 13/8/2017, cử tri xã Bình Tú phát huy quyền làm chủ và trách nhiệm đã hăng hái, tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2017 - 2019

Sáng ngày 13/8/2017, cử tri xã Bình Tú phát huy quyền làm chủ và trách nhiệm đã hăng hái, tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2017 - 2019.

          Xã Bình Tú có 8 thôn với 3.433 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ này. Trong những ngày qua công tác chuẩn bị cho bầu cử trưởng thôn được thực hiện chu đáo, tại khu trung tâm xã, các tuyến đường chính và các điểm bầu cử ở 8 thôn được trang hoàng khẩu hiệu và cờ rực rỡ. Trước đó, các bước trong quy trình thực hiện bầu cử trưởng thôn được thực hiện chặt chẽ, đúng theo kế hoạch đề ra. Các thôn thực hiện giới thiệu người ứng cử và tổ chức hiệp thương, thống nhất chốt danh sách ứng cử mỗi thôn là 2 người để bầu ra 1 trưởng thôn. Số ứng cử viên ra ứng cử trưởng thôn đều là đảng viên, là những người có năng lực, trình độ để đảm đương các công việc của thôn và có uy tín trong nhân dân.

Ngay từ sáng sớm, không khí bầu cử đã diễn ra sôi nổi. Cử tri lựa chọn những người có tâm huyết, có ý thức trách nhiệm, đại diện ý chí, nguyện vọng của nhân dân để điều hành thực hiện tốt các nhiệm vụ của cộng đồng dân cư và nhiệm vụ cấp trên giao, góp phần quan trọng trong việc củng cố và phát huy sức mạnh của chính quyền cơ sở.

Ảnh: Khai mạc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2017 – 2019 tại điểm bầu cử thôn Tú Cẩm.

Đến 11 giờ 30 phút đã hoàn tất công tác bầu cử trưởng thôn. Nhìn chung công tác bầu cử trưởng thôn diễn ra nghiêm túc, đảm bảo an toàn, phát huy vai trò làm chủ của nhân dân. Có được kết quả trên là sự nỗ lực của hệ thống chính trị trong công tác triển khai, tuyên truyền, chuẩn bị tốt các bước, đúng quy trình trước ngày bầu cử, cùng với ý thức trách nhiệm của bà con cử tri xã nhà đã góp phần mang lại thành công tốt đẹp cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2017 – 2019 trên địa bàn xã Bình Tú.    

Một số hình ảnh Bầu cử trưởng thôn:                                

Ảnh: Cử tri tham gia bỏ phiếu trong ngày Bầu cử trưởng thôn.


Ảnh: Tại các điểm bầu cử được trang trí cờ, khẩu hiệu.

Tác giả: Nguyễn Văn Hùng, Văn hóa - xã hội

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào