A+ | A | A-

Xã Bình Tú tổ chức giải bóng đá Mi ni Nữ tranh cúp Đại Huỳnh Quang năm 2023

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 10:30 | 06/03/2023 Lượt xem: 138

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các giải đáu TDTT trong năm 2023 và tuyển chọn vận động viên tham gia giải bóng đá Nữ huyện Thăng Bình. UBND xã Bình Tú tổ chức giải bóng đá Mi ni Nữ tranh cúp Đại Huỳnh Quang năm 2023.

Ảnh: Đội bóng thôn Tú Cẩm và Phước Cẩm chào khán giả trong trận chung kết

Giải bóng đá Nữ xã Bình Tú năm 2023 có 8 đội bóng đến từ 8 thôn. Các đội tham gia giải đấu được chia làm 2 bảng đấu vòng tròn chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào đá bán kết, chung kết. Với sự chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình tập luyện của các đội bóng, các trận đấu diễn ra sôi nổi ngay từ những vòng đầu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hay thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Ảnh: Thôn Phước Cẩm đạt chức vô địch

Qua 3 ngày thi đấu dù thời tiết nắng nóng nhưng giải đấu đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Kết quả thôn Phước Cẩm đạt chức vô địch, thôn Tú Cẩm đạt giái nhì, thônTú Nghĩa và Trường An đồng giải 3.

Tác giả: Nguyễn Văn Tín