Chi tiết tin

A+ | A | A-

Hội Nông dân xã Bình Tú mở lớp đào tạo nghề sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi cho hội viên nông dân trên địa bàn xã

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 10:46 | 05/10/2017 Lượt xem: 1341

Sáng ngày 3/10/2017 Hội Nông dân xã Bình Tú phối hợp với Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi.

Về dự khai giảng lớp học có: Đ/c Huỳnh Thị Thi Thơ-Trưởng phòng đào tạo Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân Quảng Nam; Đ/c Huỳnh Quới - Phó chủ tịch hội nông dân huyện; Đ/c Trần Vũ Bảo - Phó phòng Nông nghiệp huyện; Đ/c Nguyễn Văn Quyền - Phó Ban nông nghiệp xã; Đ/c Đỗ Văn Kế - Chủ tịch Hội nông dân xã và 35 học viên là những hội viên Nông dân trên địa bàn.


Đ/c Huỳnh Quới - PCT Hội nông dân huyện dự và phát biểu trong buổi khai giảng lớp học

 Lớp học diễn ra trong thời gian 11 ngày, tổng cộng 110 tiết do giáo viên của Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Quảng Nam phụ trách giảng dạy. Trong khoá học này, các học viên được học tập về kỹ thuật chăn nuôi, được trang bị kiến thức chăm sóc gia súc, gia cầm, được truyền đạt những kiến thức về phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt là kỹ thuật sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi… Bên cạnh các môn học lý thuyết, khóa học này còn có thời gian dành cho việc thực hành thực tế tại các hộ nông dân trên địa bàn. Sau  khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng nhận sơ cấp nghề. Kiến thức này sẽ giúp cho học viên tự áp dụng vào phát triển chăn nuôi đảm bảo cho việc chăn nuôi đạt hiệu quả tốt, nâng cao thu nhập, xóa đói và giảm nghèo cho gia đình./.
T.P

Tác giả: Trương Phú

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào