Chi tiết tin

A+ | A | A-

Đảng bộ xã Bình Tú tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 10:17 | 30/07/2021 Lượt xem: 163

Ngày 23/7/2021, Đảng bộ xã Bình Tú tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tham gia hội thi có 13 thí sinh của 13 đơn vị chi bộ cơ sở.

Hội thi là dịp để các cán bộ, đảng viên làm công tác tuyên truyền viên cơ sở được giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng và phương pháp tuyên truyền. Từ đó tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần làm cho cán bộ, đảng viên và nhân dân vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, khơi dậy tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh mà Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra. 

Qua tổ chức Hội thi giúp cấp ủy cấp trên đánh giá công tác báo cáo, tuyên truyền của các chi bộ, tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ cán bộ ở cơ sở sát thực hơn, từ đó có những giải pháp nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả báo cáo viên tuyên truyền viên của địa phương.

Ảnh: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm các đơn vị tham gia dự thi

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt giải hội thi, đồng thời lựa chọn thí sinh xuất sắc tham gia hội thi cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian đến./.
Một số hình ảnh Ban tổ chức trao thưởng và các thi sinh tham gia hội thi:

N.V.H

Tác giả: Nguyễn Văn Hùng

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào