Bình Tú tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 15:49 | 10/06/2022 Lượt xem: 123

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với Ban Công an xã Bình Tú tổ chức Hội nghị "Công an nhân dân lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân" năm 2022.

Chiều ngày 09/6/2022 Ban Thường Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Tú phối hợp với Công an xã tổ chức Hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân" năm 2022 tại thôn Tú Ngọc A.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Tấn Phương - Trung tá, đội trưởng đội XDPT toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Công an huyện Thăng Bình. Ở xã có đại diện Hội liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Các đoàn thể, Ban công tác Mặt trận ở KDC và nhân dân thôn Tú Ngọc A.

Công an xã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Bình Tú. Thông qua Hội nghị, bà con Nhân dân đề nghị Công an xã và các ngành chức năng của xã thời gian đến tăng cường công tác tuần tra; Tăng cường trách nhiệm hơn nữa trong việc bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương; Kịp thời giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Phương đề nghị lực lượng Công an xã trong thời gian đến tăng cường trách nhiệm hơn nữa trong việc bảo đảm và giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, quốc phòng; gần dân, sát dân, dựa vào dân, giữ mối liên hệ mật thiết với các ngành, đoàn thể, các khu dân cư để triển khai thực hiện nhiệm vụ. Qua đó, đồng chí đề nghị bà con Nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác, giữ người, giữ tài sản; kịp thời khai báo cho lực lượng Công an khi có dấu hiệu của kẻ phạm tội; Nâng cao tinh thần, ý thức bảo vệ an ninh trật tự; mạnh dạn tố cáo, không che giấu tội phạm; phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an điều tra, xử lý tội phạm./.

T.X.A

Tác giả: Trịnh Xuân A - Chủ tịch UBMTTQVN xã