Chi tiết tin

A+ | A | A-

Đảng ủy xã Bình Tú tổ chức tập huấn công tác Dân vận cho cán bộ cơ sở năm 2023

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 17:01 | 24/08/2023 Lượt xem: 97

      Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2023, Khối Dân vận Đảng ủy xã Bình Tú tổ chức tập huấn công tác Dân vận cho cán bộ cơ sở năm 2023. Đến dự và triển khai các chuyên đề có đồng chí: Trương Văn Việt, Phó Ban Dân vận huyện ủy và hơn 100 đại biểu là cán bộ làm công tác dân vận cơ sở.

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn

      Phát biểu Khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng-Phó Bí thư Đảng uỷ xác định tầm quan trọng của công tác dân vận trong những năm qua. Các cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, với nhiều cách làm hay, sáng tạo và mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần ổn định tình hình, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh. Công tác Dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng, là một bộ phận quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, Chính quyền…

      Đồng chí Phí Bí thư đề nghị các đại biểu về dự buổi tập huấn thực hiện tốt chế độ học tập, cố gắng nghe, ghi chép đầy đủ các nội dung chuyên đề mà đồng chí báo viên truyền đạt để về thực hiện tốt nhiệm vụ ở thôn, tổ.

Ảnh: Đ/c Trương Văn Việt, Phó Ban Dân vận huyện ủy triển khai các chuyên đề

      Tại lớp tập huấn hơn 100 đại biểu là cán bộ làm công tác Dân vận cơ sở đã được các đồng chí báo cáo viên truyền đạt một số nội dung, chuyên đề về công tác dân vận trong giai đoạn hiện nay, đổi mới công tác Dân vận trong tình hình mới.

Đợt tập huấn giúp cán bộ cơ sở nắm vững kiến thức, kỹ năng công tác dân vận và những chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dân vận. Phát huy những kiến thức, kỹ năng được trang bị, kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn được tổng kết, đúc rút trong quá trình công tác để làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước; thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn trong thời gian đến.

Tác giả: Nguyễn Văn Tín

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào