Đảng uỷ xã Bình Tú tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023.

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 14:45 | 26/09/2023 Lượt xem: 147

Sáng ngày 20/9/2023, Đảng uỷ xã Bình Tú tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Cao Cường-HUV;BT Đảng uỷ và Đ/c Nguyễn Quốc Hùng-PBT ĐU trao cờ lưu niệm cho các thí sinh

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt nhằm tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội của Đảng các cấp. Qua đó tạo sự chuyển biến, đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tham gia hội thi lần này có 14 đồng chí đến từ 14 chi bộ. Các thí sinh trải qua các phần thi gồm: Phần soạn đề cương, phần thi thuyết trình, phần thi năng khiếu và phần thi trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Nội dung phần thi tập trung vào Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ảnh: Một số hình ảnh tại hội thi
      Hội thi là dịp để các báo cáo viên, tuyên tuyền viên trau dồi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng, trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, góp phần đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, đưa hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên ngày càng đi vào nề nếp và hiệu quả.

Ảnh:Đ/c Nguyễn Quốc Hùng-PBT ĐU trao giải cho thí Sinh

Kết thúc hội thi BTC đã trao 01 giải nhất cho, 1 giải nhì; trao 2 giải ba và trao 03 giải khuyến khích. Hội thi đã lựa chọn thí sinh xuất sắc nhất tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện trong thời gian tới./.