Ủy ban Nhân dân và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở xã Bình Tú phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024.

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 14:36 | 05/01/2024 Lượt xem: 121

Chiều ngày 05/01/2024, tại Hội trường Ủy Ban nhân dân xã Bình Tú, Ủy ban Nhân dân và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở xã đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024, để tổng kết, đánh giá, kiểm điểm Nghị quyết năm 2023 đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, CĐCS xã và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023, chương trình hoạt động năm 2024; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2023 và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2024 giữa Ủy ban Nhân dân và Công đoàn Cơ sở xã. Sau một buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra với biểu quyết nhất trí 100%.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Quốc Hùng - PBT ĐU phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Phó Bí thư Đảng uỷ xã đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2024.