Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 14:29 | 06/02/2024 Lượt xem: 49

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2024, tại Hội trường UBND xã Bình Tú. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tiến hành Hội nghị triển khai và quán triệt công tác giao quân năm 2024.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Yến, Phó bí thư - Chủ tịch UBND kiêm chủ tịch HĐNVQS xã đã quán triệt một số nhiệm vụ trong tâm trong công tác giao quân năm 2024. Đồng thời tại hội nghị đã nghe các ý kiến của các thành viên trong hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đặc biệt là ý kiến của 8/8 đồng chí thôn trưởng về tình hình tư tưởng 26/26 thanh niên trúng tuyển theo Quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngủ năm 2024 của UBND huyện Thăng Bình.

Qua buổi hội nghị, HĐNVQS xã cơ bản đã nắm được tình hình tư tưởng 26/26 thanh niên trúng tuyển, đa số thanh niên sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2024. Và tại buổi hội nghị đồng chí chủ tịch đề nghị HĐNVQS xã tiếp tục nắm bắt tình hình tư tưởng, thăm hỏi và động viên thanh niên sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.