Chi tiết tin

A+ | A | A-

ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Bình Tú tổ chức gặp mặt gia đình và Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 15:20 | 19/02/2024 Lượt xem: 53

      Chiều ngày 19 tháng 02 năm 2024. ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Bình Tú tổ chức gặp mặt gia đình và Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an năm 2024.

      Đợt này xã Bình Tú có 28 Thanh niên trúng tuyển trong đó có 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an. Qua buổi gặp mặt nhằm nắm bắt tình hình tư tưởng thanh niên và gia đình để kịp thời động viên thăm hỏi. Tại buổi gặp mặt đã lắng nghe ý kiến tâm tư của gia đình và thanh niên trúng tuyển. Đa số Thanh niên trúng tuyển đợt này sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt.

      Tại buổi gặp mặt, đại diện gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu ý kiến, nhắn nhủ động viên con em yên tâm lên đường nhập ngũ và phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ khi bước vào môi trường quân đội. Đại diện thanh niên trúng tuyển phát biểu cảm tưởng với niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ khi được trúng tuyển và lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc, hứa quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của người công dân.

Ảnh: Đại diện Thanh niên phát biểu cảm tưởng

Ảnh: Đại diện gia đình phát biểu

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đình Yến, CT UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ

       Đồng chí Nguyễn Đình Yến, chủ tịch UBND xã – chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu chúc mừng 28 thanh niên và gia đình có con em trúng tuyển và giao nhiệm vụ cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ đợt này. Với tinh thần chấp hành nghiêm túc luật nghĩa vụ quân sự và phát huy truyền thống của các thế hệ cha, anh đi trước những thanh niên trúng tuyển sẵn sàng lên đường nhập ngũ đóng góp sức trẻ của mình vào công cuộc bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ trở về giúp ích cho gia đình, xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương để góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển. Tại buổi gặp mặt địa phương đã trao 28 xuất quà nhằm động viên tinh thần cho các thanh niên./.

Tác giả: Nguyễn Văn Tín

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào