Chi tiết tin

A+ | A | A-

UBND xã Bình Tú tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Đề án 06

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 10:07 | 06/04/2023 Lượt xem: 146

         Sáng 06 tháng 4 năm 2023, UBND xã Bình Tú tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến 2030 (gọi tắt là Đề án 06).

         Đề án 06 thể hiện quyết tâm lớn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng, góp phần thực hiện 3 đột phá chiến lược theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII, đồng thời, phục vụ tốt hơn người dân và doanh nghiệp. Trên tinh thần lấy người dân và doanh nghiệp là trung tâm, là chủ thể, là mục tiêu và là động lực phát triển. Ngay sau khi Đề án ban hành và triển khai đến cấp cơ sở, UBND xã đã chủ động, tích cực và nghiêm túc triển khai các nội dung của Đề án; Tiến hành thành lập Tổ công tác triển khai Đề án 06, Tổ công nghệ cộng đồng và ban hành quy chế hoạt động của Tổ công tác, Kế hoạch triển khai Đề án.

Ảnh: Đ/c Hồ Tấn Dũng-PCT UBND phát biểu khai mạc hội nghị

          Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Hồ Tấn Dũng - Phó chủ tịch UBND đề nghị các đại biểu tham gia tập huấn tập trung tiếp thu, ghi chép đầy đủ nội dung báo cáo viên truyền đạt, đồng thời, nêu rõ những khó khăn, vướng mắc để báo cáo viên giải thích làm rõ, qua đó thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Báo cáo viên triển khai các chuyên đề

         Tại hội nghị các đại biểu là thành viên Tổ công tác và Tổ công nghệ cộng đồng triển khai Đề án 06 xã được nghe báo cáo viên hướng dẫn việc triển khai, thực hiện các nội dung của Đề án 06.

 

Tác giả: Nguyễn Văn Tín

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào