Chi tiết tin

A+ | A | A-

Sáng ngày 17/9/2023 tại sân nhà văn hoá thôn Tú Nghĩa xã Bình Tú đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền cộng đồng các Câu lạc bộ trên địa bàn huyện Thăng Bình

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 10:50 | 18/09/2023 Lượt xem: 183

        Để phát triển phong trào Thể dục thể thao tại địa phương, thôn Tú Nghĩa xã Bình Tú đã đăng cai tổ chức giải bóng chuyền cộng đồng Championship huyện Thăng Bình lần thứ I năm 2023.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Quốc Hùng-PBT ĐU xã Bình Tú và Đ/c Dương Anh Phong-Thôn trưởng TN trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

      Lễ khai mạc đã được tổ chức long trọng vào sáng ngày 17/9/2023 với sự tham dự của đông đảo đại biểu là lãnh đạo địa phương, VĐV và cổ động viên của 8 Câu lạc bộ tham dự giải. Đây là giải đấu lần đầu được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào và phát triển môn bóng chuyền trong cộng đồng trên địa bàn huyện.

       Giải bóng chuyền cộng đồng lần thứ I năm 2023 là giải đấu dành cho các CLB bóng chuyền trên địa bàn huyện. Giải được các CLB phối hợp tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào bóng chuyền cộng đồng.

      Giải diễn ra trong thời gian dự kiến từ 17/9 đến ngày 17/10 với thể thức 08 đội chia làm 02 đánh vòng tròn tính điểm. Hai đội bóng nhất, nhì mỗi bảng sẽ vào nhóm đầu tranh chức vô địch. 

       Trong không khí vui vẻ của lễ khai mạc, rất nhiều các hoạt động bên lề được tổ chức tại sân nhà văn hoá thôn Tú Nghĩa như múa lân, nhảy erobic....

Ảnh: Biểu diễn erobic tại lễ khai mạc

Ảnh: Biểu diễn lân tại lễ khai mạc

Ảnh: Một số hình ảnh thi đấu tại giải

      Đây được coi là ngày hội thể thao dành cho các VĐV bóng chuyền không chuyên. Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng và ngay sau đó các trận đấu của bảng A gồm các CLB: Bình Tú, Bình Phục, Bình Nam, Bình An diễn ra với những sét đấu hấp dẫn, kịch tính tranh nhau từng điểm số, có sét đấu phải đến điểm thứ 34. Giải đấu tiếp tục diễn ra  vào chủ nhật ngày 24/9/2023 của bảng B với sự tham gia của các CLB: Bình Trung, Bình Đào, Bình Quý, Cổ Linh-Bình Sa.

Tác giả: Nguyễn Văn Tín

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào