Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 15:19 | 26/09/2023 Lượt xem: 117

Chiều ngày 26/9/2020, tại Hội trường UBND xã Bình Tú. UBND và BCH Đoàn xã Bình Tú tổ chức sinh hoạt vui Tết trung thu năm 2023 cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại buổi sinh hoạt các em được giao lưu văn nghệ, được tặng lồng đèn và thưởng thức các tiết mục múa lân.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Dịp này UBND và BCH Đoàn xã Bình Tú đã trao tặng 120 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật. Đồng thời tại buổi sinh hoạt lãnh đạo địa phương đã động viên và mong các em luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ và đón một mùa trung thu thật vui tươi. Qua buổi sinh hoạt thể hiện sự sẻ chia, phát huy vai trò của đoàn trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng đối với địa phương xã nhà.

Tác giả: Nguyễn Văn Tín