Đội bóng chuyền Nam xã Bình Tú vô địch Giải bóng chuyền Nam Chapionship huyện Thăng Bình lần thứ nhất năm 2023

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 10:44 | 11/10/2023 Lượt xem: 65

Trong ngày 09 tháng 10 năm 2023. Tại sân nhà văn hoá thôn Tú Nghĩa, xã Bình Tú vừa diễn ra các trận chung kết giải bóng chuyền Chapionship huyện Thăng Bình lần thứ nhất năm 2023. Tham dự, có 8 đội bóng đến từ các xã Bình Tú, Bình Nam, Bình Sa, Bình Trung, Bình Đào, Bình Phục, Bình Quý và Bình An.

Ảnh: Đội bóng chuyền Bình Tú lên  ngôi vô địch

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương cho đội Bình Tú, trao giải nhì cho Bình Đào và giải ba cho Bình Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các cá nhân xuất sắc.

Ảnh: Một số hình ảnh tại giải đấu.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm mục tiêu xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển rộng khắp, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên tầm cao mới, nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân và tạo ra mỗi giao lưu đoàn kết giữa các địa phương trên địa bàn huyện.