Chi tiết tin

A+ | A | A-

Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Bình Tú tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc đạo Công giáo và đạo Tin Lành trên địa bàn xã nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 14:20 | 19/12/2023 Lượt xem: 165

        Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023. Chiều 18 tháng 12 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Bình Tú đã tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc đạo Công giáo và đạo Tin Lành.

        Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các Ban ngành, Hội đoàn thể xã. Đại diện chức sắc, chức việc đạo Công giáo và đạo Tin Lành trên địa bàn xã.

Ảnh: Quang Cảnh buổi gặp mặt

        Tại buổi gặp, mặt thay mặt lãnh đạo địa phương, Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng -Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã thông báo những kết quả mà xã nhà đã đạt được trên các lĩnh vực: kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023. Đồng chí đã đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc, chức việc đạo Công giáo, đạo Tin Lành và toàn thể đồng bào theo đạo trong việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động nhân đạo, từ thiện xã hội ở địa phương góp phần xây dựng quê hương. Đời sống vật chất tinh thần của đồng bào theo đạo được nâng cao.

        Trong buổi gặp mặt đại diện các chức sắc, chức việc đạo Công giáo, đạo Tin Lành và bà con theo đạo đã cảm ơn sự quan tâm về mọi mặt của Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN xã và các ngành, các cấp đối với đồng bào theo đạo Công giáo, đạo Tin Lành trên địa bàn xã; đồng thời bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà xã đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó đại diện các chức sắc, chức việc đạo Công giáo, đạo Tin Lành và bà con theo đạo đã bày tỏ tâm tư, đề xuất nguyện vọng của bà con theo đạo mong các cấp chính quyền quan tâm. Những tâm tư, nguyện vọng của các chức sắc, chức việc đạo Công giáo, đạo Tin Lành và bà con theo đạo đã được lãnh đạo ghi nhận, trao đổi và chia sẻ.

        Nhân buổi gặp mặt này, Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng đã bày tỏ mong muốn: chức sắc, chức việc đạo Công giáo, đạo Tin Lành và bà con theo đạo luôn tin tưởng vào chủ trương, chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước, yên tâm hành đạo, qua đó toàn thể chức sắc, chức việc đạo Công giáo, đạo Tin Lành thường xuyên phối hợp với chính quyền các cấp chăm lo hướng dẫn đồng bào theo đạo nêu cao lòng yêu nước và trách nhiệm công dân, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào do các cấp, các ngành phát động. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đoàn kết, thể hiện rõ tinh thần lương giáo 1 lòng cùng chung sức xây dựng xã Bình Tú ngày càng giàu đẹp, văn minh./

Tác giả: Nguyễn Văn Tín

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào