Chi tiết tin

A+ | A | A-

UBND xã Bình Tú long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục- thể thao lần thứ X và Ngày chạy olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 14:15 | 26/03/2024 Lượt xem: 67

        Sáng ngày 24/3, xã Bình Tú long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục- thể thao lần thứ X và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

Ảnh: Đoàn Chủ tịch Đại hội Thể dục- thể thao lần thứ X xã Bình Tú

Ảnh: Quang cảnh Nhân dân về dự lễ khai mạc

        Tại đây đã diễn ra lễ diễu hành, đồng diễn thể dục và tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 với sự tham gia của hơn 400 VĐV với cự ly 1000m.. Đại hội Thể dục-Thể thao xã Bình Tú lần thứ X năm 2024 diễn ra trong từ tháng 3 đến tháng 7 với 6 môn thi đấu gồm: bóng chuyền; bóng đá nam, nữ; điền kinh và cầu lông.

 Ảnh: Rước cờ và ảnh Bác Hồ tại Đại hội Thể dục- thể thao lần thứ X xã Bình Tú

        Những năm qua, Bình Tú là địa phương có phong trào TDTT phát triển mạnh và đồng đều ở các bộ môn. Các thiết chế thể thao như sân bóng đá, bóng chuyền được đầu tư xây dựng, nâng cấp... Qua đó, giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng, tạo điều kiện cho người dân, nhất là thanh thiếu niên, học sinh có sân chơi lành mạnh, bổ ích.

 

Ảnh: Một số hình ảnh đồng diễn và diễu hành tại ĐH

         Qua các phong trào TDTT xã đã phát hiện, bồi dưỡng, cung cấp nhiều vận động viên cho huyện tham gia thi đấu ở các giải TDTT cấp tỉnh. 

 

Tác giả: Nguyễn Văn Tín

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào