Bình Tú tổ chức giải bóng chuyền Nam năm 2024 và ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền cộng đồng xã Bình Tú.

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 9:06 | 27/05/2024 Lượt xem: 111

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2024 tại sân UBND xã Bình Tú đã diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền cộng đồng xã Bình Tú và giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” tranh cúp Hưng Phú Thịnh năm 2024.

Câu lạc bộ Bóng chuyền cộng đồng xã Bình Tú không chỉ là nơi để trao dồi kỹ năng bóng chuyền, rèn luyện thể lực mà còn là nơi gắn kết xây dựng tình bạn và cùng xây dựng phong trào bóng chuyền xã nhà ngày càng phát triển.

Giải bóng chuyền nam xã Bình Tú năm 2024 nằm trong khuôn khổ các giải đấu Đại hội thể dục thao xã lần thứ X. Giải đấu diễn ra trong 02 ngày từ ngày 25-26 tháng 5 với sự tham gia 7 đội bóng tham gia đến từ 7 thôn. Các đội tham gia giải đấu được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết.

Ảnh: Đội bóng chuyền thôn Tú Cẩm đạt chức vô địch

Qua 02 ngày thi đấu dù thời tiết nắng nóng nhưng giải bóng chuyền năm 2024 kết thúc tốt đẹp, với chất lượng chuyên môn cao, các đội bóng đã cống hiến những trận đấu hay, sôi nổi, hào hứng, kịch tính với những pha bóng đẹp thu hút đông đảo cổ động viên và khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả thôn Tú Cẩm đã bảo vệ chức vô địch, thôn Tú Nghĩa đạt giái nhì, thôn Phước Cẩm đạt giải 3.

Ảnh: Một số hình ảnh giải đấu

Tác giả: Nguyễn Văn Tín