Chi tiết tin

A+ | A | A-

UBND xã Bình Tú tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản Luật năm 2024.

Người đăng: Admin Bình Tú Ngày đăng: 8:31 | 21/06/2024 Lượt xem: 51

      Sáng ngày 20/6/2024 tại Hội trường UBND xã Bình Tú, UBND xã Bình Tú tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản Luật năm 2024 cho cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ thôn, tổ, các chi tổ hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Trang; HUV-Trưởng phòng Tư pháp huyện - Báo cáo viên pháp luật tỉnh Quảng Nam và hơn 200 người tham dự.

 

Ảnh: Quang cảnh buổi tuyên truyền

 

      Hội nghị nhằm nâng cao kiến thức pháp luật, tạo cơ sở pháp lý cho việc thực thi pháp luật của Nhân dân và của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại địa phương.

 

Ảnh: Đồng chí Bùi Thi Trang; HUV-BCV triển khai các văn bản Luật 

     Trong thời gian qua địa phương đã xác định công tác tuyên truyền, phổ biến Luật và các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, cần thiết, thực sự đi vào cuộc sống là một công tác quan trọng và được chú trọng đẩy mạnh bằng nhiều hình thức như: Qua các phương tiện truyền thông đại chúng, tờ rơi, thông qua các trang tin điện tử, trang mạng xã hội;... hoặc các hình thức khác. Bảo đảm thuận tiện cho những đối tượng có liên quan tiếp nhận thông tin, góp phần đưa các văn bản Luật và các văn bản quy phạm pháp luật thực sự đi vào cuộc sống của mọi tầng lớp Nhân dân.

Tác giả: Nguyễn Văn Tín

Các tin cũ hơn:

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào